VÌ SAO PHÒNG TRẺ EM NÊN LÁT SÀN GỖ?

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng vượt trội của sàn gỗ Arte Mundi là cực thân thiện với sức khỏe con người. Ngay cả những người dễ bị tổn thương là trẻ nhỏ và em bé. Đó là lý do mà vì sao phòng trẻ em nên lát sàn gỗ!

Các ông bố, bà mẹ luôn đắn đo và suy nghĩ, luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Vậy nên, khi lát sàn nhà, họ luôn tìm kiếm những thứ tạo ra môi trường giúp con phát triển toàn diện. Và sàn gỗ Arte Mundi là một ví dụ nên được sử dụng trong phòng của trẻ nhỏ.

1. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO SỨC KHỎE

Sàn gỗ Arte Mundi đạt tiêu chuẩn ENF – tiêu chuẩn cao nhất thế giới về mức độ an toàn của sàn gỗ. Mức độ formaldehyde trong chúng ≤ 0.25 mg/m3, một con số quá quá nhỏ để có thể tác động đến sức khỏe của trẻ. Trong khi tiêu chuẩn được đánh giá cao và áp dụng nhiều nhất hiện nay là E0 của Châu Âu. Những loại sàn gỗ đạt tiêu chuẩn E0 là hoàn toàn đủ điều kiện an toàn về mặt sức khỏe. Nhưng ENF lại là tiêu chuẩn cao hơn thế.

2. BỀ MẶT NHÁM CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Khi trẻ mới tập đi, việc có bề mặt nhám sần trên sàn gỗ là một lợi ích lớn. Bề mặt nhám này tạo ra độ ma sát tốt, giúp trẻ dễ dàng di chuyển mà không lo trơn trượt hay ngã.

3. KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC VÀ CHỐNG ẨM

Với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, khả năng chịu nước và độ chống ẩm của sàn gỗ đóng vai trò quan trọng. Sàn gỗ Arte Mundi được thiết kế với khả năng chống ẩm cao, giúp ngăn ngừa tình trạng ẩm ướt và mối lo lắng về nấm mốc, đặc biệt là trong phòng của trẻ nhỏ.

Sàn gỗ tự nhiên Arte Mundi cũng không xuất hiện tình trạng đổ mồ hôi sàn vào mùa nồm ẩm. Điều này không gây cản trở đến các hoạt động của bé.

4. ĐA DẠNG MÀU SẮC PHÙ HỢP CHO SỰ PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC CỦA TRẺ

Màu sắc của sàn gỗ Arte Mundi có thể được tùy chọn để tạo không gian tươi sáng và nhiều năng lượng cho trẻ. Màu sắc tươi sáng giúp kích thích trí não của trẻ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Một số màu sắc trắng/ tối của gỗ sồi trắng hoặc óc chó còn có khả năng giúp mắt của trẻ hoạt động tốt hơn.

5. MÙA ĐÔNG ẤM MÙA HÈ MÁT

Sàn gỗ có đặc tính rất tuyệt là thích ứng cực tốt với thời tiết. Nền nhà ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Không lo trẻ bị lạnh khi tiếp xúc với nền nhà vào mùa đông.

Trải qua chục năm phát triển, sàn gỗ Arte Mundi đã khẳng định vị thế của mình về chất lượng, giá trị thẩm mỹ và giá cả trên thị trường sàn gỗ cao cấp. Để đem đến cho con mình những trải nghiệm sống tốt nhất, liên hệ Arte Mundi ngay để được hỗ trợ!

____________

Arte Mundi – Sàn gỗ cao cấp

☎️ Hotline: 0828.088.088

🌐 Website: artemundi.vn

💌 Email: pondo@pondo.vn

🤝 Fanpage: facebook.com/artemundi.vn

🏠 Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: TUỔI THỌ CỦA SÀN GỖ LÀ BAO LÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *